Rò rỉ hình ảnh Mazda2 phiên bản nâng cấp

Một số hình ảnh với những thay đổi về thiết kế cũng như trang bị nội thất của Mazda2 vừa được lộ diện, cho thấy Mazda2 mang một diện mạo mới sang trọng và hiện đại hơn.

So với phiên bản tiền nhiệm, Mazda2 phiên bản nâng cấp mang lại diện mạo mới mẻ và hiện đại hơn nhờ những trang bị tiện ích mới như vô-lăng 3 chấu mới giống mẫu CX-9, gương chiếu hậu thiết kế mới như mẫu đàn anh Mazda3, viền của đèn sương mù được tinh chỉnh sang màu bạc sang trọng. Ngoài ra, nội thất trên xe cũng được thay đổi như tùy chọn nội thất màu nâu sang trọng, một màn hình giải trí kích thước lớn 7 inch có núm xoay điều khiển được đặt ngay sau cần số, hệ thống hiển thị thông tin trên kính lái HUD (Heads–Up Display). Còn lại, một số chi tiết ở bảng điều khiển trung tâm vẫn được giữ nguyên thiết kế.

Ro ri hinh anh Mazda2 phien ban nang cap

 

Về khả năng vận hành, hãng xe Nhật vẫn chưa tiết lộ cụ thể về trang bị động cơ, tuy nhiên, ở phiên bản nâng cấp sẽ được trang bị thêm một số chi tiết đáng chú ý như hệ thống kiểm soát lực GVC, hệ thống này có chức năng thay đổi mô-men xoắn của từng bánh xe khi vào cua tăng lực bám đường cho xe. Đồng thời cũng đem lại hiệu quả tốt khi vận hành và khả năng tích kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Một số hình ảnh rò rỉ Mazda2 phiên bản nâng cấp: 

Ro ri hinh anh Mazda2 phien ban nang cap

 

Ro ri hinh anh Mazda2 phien ban nang cap

 

Ro ri hinh anh Mazda2 phien ban nang cap

 

 

VA (Theo Paultan)

VietBao.vn //

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *