Quảng cáo hiệu quả qua hình ảnh trên internet

Những cách quảng cáo truyền thống sử dụng những banner, pop up… đã không còn được lòng giới làm marketing nữa. Giờ đây, internet trở thành một mảnh đất vàng cho việc quảng cáo, tuy nhiên việc ứng dụng internet cũng cần có những hướng đi và cách thức khác biệt.

 

 

TIN LIÊN QUAN

>> Câu chuyên đằng sau biểu tượng load trang của facebook

>> Nguy cơ mất thông tin khi tham gia các trò chơi trên facebook

 
1. Thời điểm quảng cáo trên ảnh

 
Hình ảnh là một trong những điểm bắt mắt đầu tiên khi người dùng theo dõi, nắm bắt được xu thế phát triển cũng như da dạng của các thiết bị chụp ảnh, việc đăng tải cũng như chia sẻ ảnh trở nên vô cùng dễ dàng.

 
Việt Nam là quốc gia duy nhất có xu hướng chia sẻ ảnh với đến 38% số người được hỏi thì đây là cách phổ thông nhất mà họ chọn để chia sẻ thông tin, thống kê từ cuộc thăm dò của Microsoft. Nhờ vào các mạng xã hội, diễn dàn… việc chia sẻ ảnh trở nên hiệu quả hơn so với việc đọc những mẩu thông tin.

 
Hơn nữa, trong thế giới của giới trẻ, việc chụp, post và chia sẻ ảnh là một trào lưu vô cùng thú vị. Vì vậy, đây chính là cơ hội kinh doanh dành cho tất cả các doanh nghiệp nắm bắt được xu thế kinh doanh hiện nay.

 

 

tiep-thi-15

 
2. Cơ hội để người dùng internet kiếm ra tiền

 
Trước đây, chúng ta chỉ quan tâm đến việc post ảnh như một thú vui giải trí, việc kiếm tiền nhờ chúng thì hiếm người nghĩ đến. Người dùng internet có thể dùng đăng ký hình ảnh của mình để kinh doanh trên hệ thống nhờ các công cụ post ảnh như upanh. com hay ảnh so. net… Những ứng dụng này cho phép chúng ta có thể tích hợp và kiếm tiền từ những bức ảnh đó. Bức ảnh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều về chất lượng hay cảm quan tổng thể dù được hệ thống nhận dạng và chèn quảng cáo vào.

 
Việt Nam xếp hạng 17/20 nước có số người dân sử dụng internet đông nhất thế giới, và đứng thứ 8 trong khu vực Châu Á, thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á, theo số liệu thống kê từ Bộ Thông tin và Truyền thông. Việc chia sẻ ảnh đã trở nên quá quen thuộc và trở thành như cầu chính đối với người sử dụng internet.

 
Vì vậy, tận dụng triệt để việc chia sẻ ảnh sẽ giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh một cách hiệu quả hơn nữa. Bên cạnh việc đáp ứng lại nhu cầu của những người sử dụng internet, khai thác giá trị của các doanh nghiệp trong nước, việc kiểm soát nội dung cũng cần được kiểm soát bởi một số cơ quan chức năng. Ngay từ bây giờ, cần tạo nên một sân chơi tại chính sân nhà để giúp các doanh nghiệp phát triển hơn nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *