Phân biệt kết quả tìm kiếm và quảng cáo của google adword

Khi bạn tìm kiếm một từ hay cụm từ sẽ có được bảng kết quả. Bạn cần biết cách phân biệt đâu là kết quả với đâu là quảng cáo của google adword vì nó ảnh hưởng tới giá tiền mà bên công ty bạn phải trả.

 

 

Bạn cần biết rằng việc bạn nhập các từ hay cụm từ vào google để tìm kiếm thông tin mình đang quan tâm thì sẽ có 2 loại kết quả trả về. Một là kết quả tìm kiếm mà google đưa ra và thứ hai chính là quảng cáo của google adword. Bạn cần phân biệt rõ đâu là kết quả tìm kiếm và đâu là quảng cáo của google. Nếu là kết quả tìm kiếm thì nó sẽ xuất hiện dưới dạng liên kết thông qua các trang tìm kiếm. Nó không phải là một phần quảng cáo của google. Còn nếu bạn nhận thấy trên trang kết quả có xuất hiện trong nhãn “quảng cáo” và có thể được đặt tại một vị trí nào đó ở xung quanh kết quả tìm kiếm miễn phí. Vì vậy,bạn cần nhìn thật rõ để phân biệt được hai loại kết quả này.

 

phan-biet-ket-qu-tim-kiem-va-quang-cao-cua-google-adword

 

Điều mà bạn cần nắm vững là những hiểu biết về 2 laiọ kết quả này. Nếu là kết quả tìm kiếm thì không chỉ được hiển thị dưới dạng liên kết của các trang tìm kiếm mà ta còn có thể xem kết quả có liên quan nằm trên bản đồ các doanh nghiệp địa phương. Đồng thời, bạn còn có thể xem cả cách chỉ đường và thông tin liên hệ. Hãy nhớ rằng kết quả tìm kiếm hoàn toàn độc lập với các quảng cáo của google. Vị trí của kết quả tìm kiếm thường nằm ở phía dưới ở giữa trang nên ngừoi dùng cần kéo chuột xuống để xem.

 

 

Còn đối với quảng cáo của google adword thì những nhán quảng cáo này thường được xuất hiện ở phía bên trên hoặc bên dưới theo kết quả tìm kiếm. Những quảng cáo trên google adword được nằm ở dọc phía trên hoặc giữa các kết quả tìm kiếm miễn phí sẽ là nơi mà người dùng hay chú ý nhất. Nhờ những vị trí đặc biệt như vậy nên bạn sẽ có được nhiều khách hàng tiềm năng thông qua dịch vụ quảng cáo của google adword. Đây thực sự là hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao mà bạn nên dùng.

 

Tin liên quan:

>>>> Cách chạy quảng cáo google adwords hiệu quả nhất bạn nên biết

>>>> Mẹo viết quảng cáo Adwords hấp dẫn nhất

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *