Điều cần làm để từ khóa tìm kiếm xuất hiện khi dùng google adword

Nếu đã quyết định sử dụng google adword để quảng cáo thì bạn cũng nên biết rằng công cụ này giúp bạn tìm kiếm khách hàng thông qua từ khóa.

 

Vậy nó sẽ làm như thế nào? Đây là điều khiến bạn cần quan tâm.

 

Từ khóa hay cụm từ khóa tìm kiếm là một thuật ngữ mà những người sử dụng cần phải hiểu thật rõ về nó mới có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo này. Có thể nói ngắn gọn là thông qua những ký hiệu, từ ngữ mà người dùng sử dụng để tìm kiếm thông tin trên google thì dịch vụ quảng cáo – google adword sẽ cho những thông điệp quảng cáo của công ty bạn hiển thị trên cùng kết quả tìm kiếm. Hay dòng quảng cáo sẽ xuất hiện bên cạnh những trang web khác nằm trong mạng liên kết của google cùng có liên quan đến từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm.

 

Điều này giúp cho bạn có thể tìm kiếm được những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm mà công ty bạn cung cấp. Nói một cách chính xác là google adword sẽ giúp bạn đánh trực tiếp vào lượng khách hàng có nhu cầu mua để tăng khả năng bán cao hơn.

 

dieu-can-lam-de-tu-khoa-timp-kiem-xuat-hien-khi-dung-google-adword

 

Có thể ví dụ cụ thể rằng khi bạn đánh “phân phối sầu riêng” thì kết quả tìm kiếm sẽ là những thông tin cung cấp cho bạn nơi cung cấp trái sầu riêng tốt nhất, uy tín nhất. Đồng thời, các dòng quảng cáo hiện trên kết quả tìm kiếm sẽ cho khách hàng biết đến tên tuổi của công ty bạn. Điều này không chỉ làm tăng doanh thu mà còn quảng bá thương hiệu cho công ty bạn. Nếu bạn chỉ đánh chữ “sầu riêng” thì kết quả tìm kiếm sẽ cho bạn cả những kết quả liên quan tới sầu riêng như nơi bán sầu riêng tốt hay cách chọn sầu riêng như thế nào?

 

Vì vậy, có một mẹo nhỏ cho bạn là hãy tạo nên một list các từ khóa liên quan về sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty bạn. Hãy nhớ rằng chúng cần rõ ràng, không được chung chung thì mới tạo ra hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

 

Google adword là công cụ quảng cáo thực sự tốt mà bạn nên dùng để có thể bán hàng dễ hơn.

 

Tin liên quan:

>>>> Mẹo viết quảng cáo Adwords hấp dẫn nhất

>>>> Cách chạy quảng cáo google adwords hiệu quả nhất bạn nên biết

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *